Kích thước lưới B40 phụ thuộc vào chiều cao khổ lưới, quy cách ô lưới và đường kính sợi dây lưới. Căn cứ vào mục địch sử dụng, khach hàng nên lựa chọn sản phẩm lưới thép b40 phù hợp nhất, giúp tiết kiệm chị phí và thuận lợi trong quá trình thi công lắp đặt. 

Kích thước của lưới b40

Lưới B40 ( hay còn gọi là lưới mắt cáo ), có tên tiếng anh là Mesh B40. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu dây thép mạ kẽm  – dây thép bọc nhựa, những sợi thép được đan với nhau tạo thành dạng lưới với nhiều ô lưới bình vuông ( mắt lưới ). Hai mép ngoài của lưới b40 được xoắn lại nhằm tăng tính chịu lực và tăng khả năng gây sát thương. 

kích thước khổ lưới b40
kích thước khổ lưới b40

>>> Tìm hiểu ngay lưới B40 là gì ? Để có cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm. 

Kích thước lưới B40 phụ thuộc vào các yếu tố nào ?

Trên thị trường kích thước lưới b40 được sản xuất đa dạng về quy cách. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm trong nhiều hạng mục của công trình. 
Kích thước lưới B40 phụ thuộc vào chiều cao khổ lưới, quy cách ô lưới và đường kính sợi dây lưới. Căn cứ vào mục địch sử dụng, khach hàng nên lựa chọn sản phẩm lưới thép b40 phù hợp nhất, giúp tiết kiệm chị phí và thuận lợi trong quá trình thi công lắp đặt. 

Kích thước lưới b40 là yếu tố quan trọng ảnh hưởn trược tiếp tới giá lưới b40. Bảng giá lưới b40 cao hay thấp phụ thuộc vào kích thước khổ lưới, ô lưới và đường kính sợii..

>>> Xem ngay bảng giá lưới b40 mạ kẽm mới nhất

>>> Xem ngay bảng giá lưới b40 bọc nhựa mới nhất. 

Kích thước khổ lưới b40.

Khổ lưới b40 hay còn gọi là chiều cao lưới b40. Sản phẩm được sản xuất với nhiều quy cách đa dạng bao gồm: Khổ 1m, khổ 1m2, khổ 1m5, khổ 1m8, khổ 2m, khổ 2m4. 

Kích thước ô lưới b40.

Ô lưới b40 còn được gọi là mắt lưới b40, ô lưới thường có kích thước dạng hình vuông hoặc hình thoi. Có nhiều kích thước ô lưới bao gồm : 40x40mm, 50x50mm, 60x60mm, 70x70mm. Đây là một số ô lưới b40 thông dụng.
Ngoài ra khách hàng có thể đặt chạy ô lưới theo yêu cầu đơn đặt hàng. Tại xưởng sản xuất lưới Thành Đạt, chúng tôi nhận chạy ô lưới theo đơn đặt hàng, hay còn gọi là ô lưới ngoại cỡ ( ô 45x45mm, ô 55x55mm, ô 65x65mm ) 

Đường kính sợi dây lưới.

Đường kính sợi lưới hay còn gọi tiết diện dây lưới, đường kính sợi càng lớn thì chất lượng càng cao, khả năng chống oxy hóa càng tốt, độ bền, tuổi thọ sử dụng càng cao. 
Đường kính sợi bao gồm : 2.7ly, 2ly75, 3ly, 3ly25, 3.5, 4ly. Đối với công trình yêu cầu độ chắc chắn, cần đáp ứng các tiêu chuẩn cao. Bạn nên chọn mua sản phẩm lưới b40 có kích thước dây lưới >3i. 

Tim hiểu về khái niệm cuộn lưới b40.

Lưới B40 sau khi được sản xuất được đóng gói dạng cuộn, kích thước của mỗi cuộn lưới khác nhau phụ thuộc vào chiều dài số mét của mỗi cuộn. Vì vậy sản phẩm có đặc tính dạng cuộn và có thể dựng đứng. Do đó thuật ngữ cuộn lưới và khổ lưới được sử dụng.

Khổ lưới b40 dài bao nhiêu m?

Khổ lưới b40 dài bao nhiêu m là câu hỏi rất thường gặp từ khách hàng. Để trả lời câu hỏi này, khách hàng nên tìm hiểu khái niệm cuộn lưới b40 ở trên. Để hiểu rõ hơn câu trả lời của chúng tôi như sau:
Trên thị trường cuộn lưới b40 dài bao nhiêu m không được quy định cụ thể. Chiều dài của cuộn lưới phụ thuộc vào phụ thuộc khổ lưới, ô lưới và đường kính sợi lưới. 
Nếu khổ lưới càng lớn, ô lưới càng nhỏ, đường kính sợi lưới càng lớn thì chiều dài cuộn lưới được sản xuất càng ngắn. Điều này nhằm mục đích thuận tiện trong quá trình vận chuyển, bốc xếp và thi công lắp đặt. 
Ngoài ra chiều dài cuộn lưới b40 còn phụ thuộc vào quy ước của từng đơn vị sản xuất lưới b40 khác nhau. 

Ưu điểm của lưới b40 mang lại trong lĩnh vực xây dựng.

Không chỉ mang đến những ưu điểm trong lĩnh vực xây dựng, sản phẩm còn mang lại nhiều ưu điểm trong các ngành nghề khác. Sau đây là nhưng ưu điểm vượt trội của lưới b40 :
+ Giá thành cạnh tranh: So với các sản phẩm được làm từ inox, nhôm … thì giá lưới b40 rẻ hơn nhiều, mà chất lượng vẫn đảm bảo.
+ Giúp tiết kiệm chí phí trong xây dựng: Sản phẩm được sản xuất sẵn, được đóng gói thành cuộn. Do đó giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, thời gian thi công và nhân công cho công trình. 
+ Thuận tiện trong lưu kho, vận chuyển : Lưới B40 dễ dàng lưu kho và vận chuyển bằng cách đặt nằm hoặc dựng đứng khổ lưới.
+ Thuận tiện trong quá trình thi công lắp đặt: Nhờ được đóng gói thành cuộn, bạn chỉ cần trải ra để làm hàng rào, hoặc lưới đổ sàn.
+ Sản phẩm lưới b40 mạ kẽm – lưới b40 bọc nhựa : Có độ bền tốt, tuổi thọ sử dụng cao, giúp tiết kiệm chi phí bảo hàng định kỳ.

Ứng dụng thực tế của lưới B40

Với những ưu điểm vượt trội, lưới b40 ngày càng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt sản phẩm được ứng dụng nhiều để làm hàng thép, hàng rào bảo vệ, làm lưới đổ sàn, làm hàng rào sân gold, làm bờ kè chống sạt lở… 
Ngoài ứng dụng trong ngành xây dựng, lưới b40 còn được ứng dụng vào các ngành gia công cư khí, sản xuất đồ nội ngoại thất, ứng dụng làm hàng rào bảo vệ nông, lâm , ngư nghiệp, làm chuông trại chăn nuôi…

Trong bài viết này chúng tôi đã thể hiện rõ đầy đủ các thông tin về kích thước lưới b40, những ưu điểm và ứng dụng thực tế của sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc xem mẫu hãy đễn trực tiếp xưởng sản xuất lưới B40 của chúng tôi. Hoặc gọi ngay để được tư vẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *