Thép Thành đạt đại lý phân phối

thép hình h – i – u – v uy tín

Giá thép hình mới nhất

Cập nhật bảng giá thép hình mới nhất 2023. 

Phân phối thép hình uy tín

Thép Thành Đạt là nhà phân phối thép hình uy tín hàng đầu. Chúng tôi có 

Thanh toán nhanh chóng

Hình thức thanh toán nhanh chóng tiền mặt – chuyển khoản

Tại sao nên mua thép hình tại Thép Thành Đạt

Tại Việt Nam nói chung, Tphcm nói chung thị trường cung ứng sắt thép xây dựng khá đa dạng. Bởi nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng tăng, kéo theo số lượng doanh nghiệp cung ứng vật liệu rất lớn. Tuy nhiên phần lớn trong đó là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, không đủ năng lực cung ứng sắt thép cho các công trình lớn trọng điểm.

Công ty Thép Thành Đạt là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng sắt thép xây dựng. Chúng tôi luôn tự hào là đại lý cấp 1 được ủy quyền từ các thương hiệu thép nổi tiếng. Và có được sự tin tưởng của các nhà thầu, nhà đầu tư trên toàn quốc. 

Tại Thép Thành Đạt chúng tôi phân phối các sản phẩm thép xây dựng, tôn lợp, thép hộp, thép hình, thép tấm, lưới b40… Với phương châm ” hợp tác cùng phát triển ” chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng, sản phẩm sắt thép chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường. 

Tìm hiểu thêm về Thép Thành Đạt

+378

Dự an đã và đang cung cấp vật tư trong năm 2023

+125

Số đối tác đang được chúng tôi phân phối thép

+1000

Số lượng sản phẩm chúng tôi phân phối ra thị trường

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sắt thép 

Tiền thân của Thành Đạt Steel là một công ty thương mại sắt thép phát triển theo phương thức truyền thống nhiều năm. Quá trình chuyển mình để phát triển theo nhu cẩu của thời đại. Thành Đạt Steel đã phát triển theo phương hướng ” Xuyên môn hóa ” đảm bảo được tính chuyên nghiệp và chất lượng của dịch vụ.
Với triết lý kinh doanh ” hợp tác cùng phát triển ” Thành Đạt Steel đã đưa giá trị cốt lõi, chất lượng sản phẩm đảm bảo cho khách hàng, thái độ uy tín và chất lượng

Chúng tôi mang đến vật liệu thép tốt nhất cho công trình

Thép Thành Đạt chuyên phân phối thép hình H – I -U -V với nhiều quy cách đa dạng. Tại thị trường Việt Nam thép hình được phân phối ra thị trường chủ yếu là các sản phẩm thép nhập khẩu từ Nga, Nhật, Hàn,Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan… Có một số sản phẩm được sản xuất ở trong nước, nhưng phần lớn là sản phẩm có quy cách – kích thước nhỏ. Vì vậy các yếu tố tiêu chuẩn thép u được thể hiện ở mác thép. Bởi sản phẩm của mỗi quốc gia có mác thép khác nhau, vì vậy khách hàng mua hàng cũng nên lưu ý nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Đồng thời cũng nên chọn lựa địa chỉ uy tín để đặt mua hàng.

Hotline 0777 0999 88 Mrs. HÀ

Hợp tác cùng phát triển

Tin tức & bài viết liên quan

THÉP HÌNH H

Thép hình h là sản phẩm thép công nghiệp có cấu tạo hình dáng bên ngoài giống chữ H in hoa. Sản phần có phần trục giữa liên kết với 2 cạnh bên, thép hình H có hình dáng gần giống với thép hình I.

Xem chi tiết

THÉP HÌNH V

Thép Hình V – Thép V hay còn được gọi là thép góc là sản phẩm thép công nghiệp có cấu tạo giống chữ V in Hoa. Thép V được sản xuất với một góc 90 độ và 2 cạch có kích thước bằng nhau. 

Xem chi tiết

THÉP HÌNH U

Thép hình u là sản phẩm thép công nghiệp có cấu tại giống chữ U in hoa. Trên thị trường thép u được sản xuất với nhiều quy cách và kích thước đa dang. Sản phẩm có khă năng chịu lực tốt

Xem chi tiết

Bạn quan tâm lưới b40?