Tôn Thép Thành Đạt
Tôn Hoa Sen
Cập nhât giá thép hòa phát mới nhất

THÀNH ĐẠT STEEL

Tôn Thép Thành Đạt với hơn một thập kỷ hoạt động, đã khẳng định vị thế của mình như một đơn vị cung cấp vật tư tin cậy cho các đại lý và các dự án xây dựng trên khắp thị trường. Chúng tôi tôn trọng và đặt khách hàng vào trung tâm mọi hoạt động, mang đến cho họ không chỉ là sản phẩm, mà còn là “giá trị cốt lõi” mà chúng tôi cam kết.

Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp vật tư mà còn mở rộng ra việc phát triển cùng khách hàng. Chúng tôi đặt công tác đào tạo lên hàng đầu, nhằm nâng cao năng lực của đội ngũ cộng sự, đảm bảo rằng chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các dự án xây dựng.

Với sự cam kết về tính chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, Tôn Thép Thành Đạt đã đi vào lòng tin của khách hàng và tạo dựng lên một thương hiệu vững mạnh trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với đối tác và khách hàng.

Các sản phẩm định hướng của doanh nghiệp chúng tôi bao gồm: Thép hộp, tôn lợp mái, lưới b40, thép xây dựng. Với cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chính hãng chất lượng cao, giá thành rẻ nhất thị trường. 

Thay mặt lãnh đạo công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh. Chúng tôi hân hạnh được tiếp tục xây dựng sự thành công cùng quý vị.

Mạng xã hội liên kết

Facebook:

Youtube:

In

TẦM NHÌN

Trở thành nhà phân phối thép hàng đầu Việt Nam

SỨ MỆNH

Cung cấp cho khách hàng giá trị đích thực

ĐỊNH VỊ

Là một nhà phân phối uy tín chất lượng là phương châm của Thành Đạt Steel

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phương châm ” hợp tác cùng phát triển, hướng đến sự phát triển bền vững “