Tôn Thép Thành Đạt “ Mang lại giá trị đích thực ” là đại lý cấp 1 chính thức được ủy quyền từ nhà máy sản xuất ống thép Hòa Phát tại khu vực Miền Nam. Sản phẩm thép hộp hòa phát được chúng tôi xuất trực tiếp từ nhà máy, phân phối trực tiếp tới công trình. Tôn Thép Thành Đạt kính gửi quý khách hàng bảng giá thép hộp hòa phát hôm nay từ nhà máy.

Thép Hộp Hòa Phát
Thép Hộp Hòa Phát

Tôn Thép Thành Đạt là đơn vị phân phối sắt thép uy tín hàng đầu. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kẽm chất lượng. Cam kết ” Bán đúng – bán đủ – hỗ trợ vận chuyển tận công trình ” tự hào là đối tác hàng đầu của mọi công trình. Tôn Thép Thành Đạt luôn mong muốn đáng đến sản phẩm chất lượng nhất – giá thành tốt nhất cho các nhà thầu, chủ đầu tư

Quyền lợi khi mua thép hộp hòa phát tại Thép Thành Đạt.

Thép Thành Đạt là đại lý cấp 1 được ủy quyền từ nhà máy ống thép hòa phát. Sản phẩm chúng tôi phân phối ra thị trường được xuất trực tiếp từ nhà máy. Có đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ chất lượng sản phẩm. Cam kết hàng chính hãng chất lượng hàng đầu. Thép hộp hòa phát là sản phẩm chiếm thị phần số 1 tại thị trường Việt Nam. Được người tiêu dùng ưu chuộng và bình chọn là hàng việt nam chất lượng cao. Chính vì vậy bảng giá thép hộp hòa phát cũng được nhiều người quan tâm

GIÁ THÉP HỘP HÒA PHÁT ⭐ Cập nhật giá thép hộp chính xác tại nhà máy Hòa Phát 24/7. Áp dụng giá nhà máy cho công trình, cửa hàng lấy số lượng lớn.  
✅ SẢN PHẨM ⭕ Sản phẩm thép hộp hòa phát chính hãng, Chất lượng hàng đầu, được kiểm định chất lượng trước khi phân phối ra thị trường.
✅ VẬN CHUYỂN ⭐ Hỗ trợ vận chuyển tận công trình, giao hàng trong vòng 2h trong nội thành. 

Bảng giá thép hộp Hòa Phát mới nhất [20/11/2023 

Cập nhật bảng giá thép hộp hòa phát tại nhà máy mới nhất 2023. Báo giá thép hộp hòa phát mới nhất được Thành Đat Steel cập nhật 24/7. Thép hộp hòa phát là sản phẩm thuộc tập đoàn Hòa Phát. Sản phẩm đa dạng về kích thước, quy cách chất lượng sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chí của công trình.
Thép hộp vuông hòa phát có quy cách từ 12×12 đên 100×200. Thép hộp chữ nhật hòa phát có quy cách từ 13×26 đến 60×12 với độ dày ly từ 0.8 đến 3.0ly.

Bảng giá thép hộp hòa phát mới nhất hôm nay

Kính chào quý khách hàng thân thiết. Trong thời gian qua đã tin tưởng và lưa chọn Thành Đạt Steel là nhà cung cấp thép hộp. Để khách hàng cập nhật giá thép hộp hòa phát nhanh chóng và chính xác nhất. Thành Đạt Steel cập nhật bảng giá thép hộp hòa phát mới nhất hôm nay để khách hàng tham khảo.

bảng giá thép hộp mạ kẽm hòa phát hôm nay.

Bảng giá thép hộp hòa phát
Bảng giá thép hộp hòa phát

Cập nhật bảng giá thép hộp hòa phát chữ nhật hôm nay

bảng giá thép hộp chữ nhật hòa phát
Bảng giá thép hộp chữ nhật hòa phát

Bảng giá ống thép hòa phát mới nhất

Bảng giá ống thép mới nhất
Bảng giá ống thép mới nhất

Lưu ý: Bảng giá trên được Thành Đạt Steel cập nhật trực tiếp từ nhà máy thép hòa phát. Với đầy đủ quy cách, kích thước và độ dày thông dụng. Ngoài ra khách hàng có cần báo giá các sản phẩm thép hộp ngoại cỡ. Hãy liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh để nhận báo giá nhanh nhất. 

Để cập nhật giá thép hộp các loại chính xác nhất, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vẫn
Hotline + zalo: 0777 0999 88 Mrs. Hà – 0336 337 399 Mrs. Nga

Tìm hiểu sản phẩm Thép Hộp Hòa Phát

Sắt hộp Hòa Phát là một loại sản phẩm thép chất lượng cao được sản xuất bởi Tập Đoàn Hòa Phát. Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thép tại Việt Nam. Sản phẩm sắt hộp Hòa Phát được sản xuất từ nguyên liệu thép chất lượng cao, qua quy trình sản xuất hiện đại và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Điều này đảm bảo rằng thép hộp Hòa Phát có độ bền cao, tính linh hoạt và khả năng chịu lực tốt.

ống thép hòa phát
Chuyên phân phối sỉ & lẻ thép hộp hòa phát

Thep hộp Hòa Phát có 2 dòng sản phẩm chính: Thép hộp vuông và thép hộp chữ nhật, được sản xuất với nhiều quy cách và kích thước đa dạng. Ngoài ra còn dòng sản phẩm ống thép tròn hòa phát với nhiều đường kính đa dạng.

Thép hộp Hòa Phát được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Với tính chất cơ lý và kỹ thuật đáng tin cậy, sản phẩm này được sử dụng để xây dựng cầu đường, nhà máy, nhà xưởng, nhà ở, và nhiều công trình khác. Thép hộp Hòa Phát có sự đa dạng về kích thước và hình dạng, giúp tối ưu hóa trong việc thiết kế và xây dựng các công trình.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm thép hộp vuông hòa phát

Thép hộp vuông hòa phát là sản phẩm dạng ống có cấu trúc rỗng với tiết diện mặt cắt hình vuông với 4 cạnh bằng nhau. Thép hộp vuông hòa phát được sản xuất với 3 dòng sản phẩm bao gồm: thép hộp vuông đen, thép hộp vuông kẽm, thép hộp vuông nhúng nóng.

Quy cách thép hộp vuông: 12×12, 14×14, 20×20, 25×25, 30×30, 40×40, 50×50, 60×60, 75×75, 90×90, 100×100, 150×150

Độ dày: Sản phẩm được sản xuất với độ dày từ 0.8mm đến 3.0mm.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm thép hộp chữ nhật hòa phát

Thép hộp chữ nhật hòa phát là sản phẩm dạng ống có cấu trúc rỗng với tiết diện mặt cắt hình chữ nhật với 2 cặp cạnh đội diện bằng nhau. Thép hộp chữ nhật hòa phát được sản xuất với 3 dòng sản phẩm bao gồm thép hộp chữ nhật đen, thép hộp chữ nhật mạ kẽm và thép hộp chữ nhật nhũng kẽm.

Quy cách thép hộp chữ nhật: 13×26, 20×40, 25×50, 30×60, 40×80, 50×100, 60×120

Độ dày: Sản phẩm được sản xuất với độ dày từ 0.8mm đến 3.0mm.

Giới thiệu về công ty ống thép hòa phát

Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát là nhà sản xuất chuyên nghiệp và hàng đầu trong lĩnh vực ống thép tại Việt Nam. Thành lập từ tháng 8/1996. Sản phẩm chính của Công ty là các loại ống thép mạ kẽm nhúng nóng. Với đường kính từ Φ21.2 đến Φ219.1mm. Ống thép đen hàn đường kính từ Φ12.7 đến Φ219.1mm. Ống chữ nhật có kích thước từ (10×30)mm đến (100×200)mm. Ống vuông từ 12mm đến 150mm.

Sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất như: TCVN 3783: 1983, ASTM A500, ASTM A53, JIS G 3302:2010, BS 1387/1985. Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015.

Đến nay sản phẩm của Công ty đã cung cấp cho nhiều công trình lớn. Công ty được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Sản phẩm đã xuất khẩu sang thị trường Bắc Mỹ, Đông Nam Á… kim ngạch hàng triệu đô la Mỹ/năm. Với dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Đức, Italia, Đài Loan… sản lượng sản xuất hàng năm của Công ty đạt trên 800.000 tấn/năm.

Giới thiệu chúng về tập đoàn Hòa Phát (Hoa Phat Group)

Hòa Phát là Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992. Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác như Nội thất, ống thép, thép xây dựng, điện lạnh, bất động sản và nông nghiệp. Ngày 15/11/2007, Hòa Phát chính thức niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán HPG.

 

Hiện nay, Tập đoàn hoạt động trong 05 lĩnh vực: Gang thép (thép xây dựng, thép cuộn cán nóng) – Sản phẩm thép (gồm Ống thép, tôn mạ, thép rút dây, thép dự ứng lực) – Nông nghiệp – Bất động sản – Điện máy gia dụng. Hòa Phát là doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Tập đoàn Hòa Phát giữ thị phần số 1 Việt Nam về thép xây dựng, ống thép và thịt bò Úc. Hiện nay, Tập đoàn Hòa Phát nằm trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 DN lợi nhuận tốt nhất, Top 5 DN niêm yết có vốn điều lệ lớn nhất thị trường chứng khoán Việt Nam

Cách nhận biết sản phẩm ống thép hòa phát chính hãng

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, sản phẩm ống thép rất đa dạng bao có nhiều thương hiệu. Bao gồm các dòng sản phẩm có thương hiệu nhập khẩu và các dòng sản phẩm có thương hiệu trong nước.  Vì vậy mỗi thương hiệu thép hộp đều có cách nhận biết riêng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nhận biết ống thép hòa phát.

Ống thép hòa phát là thương hiệu quốc gia, có chất lượng cao và được nhiều khách hàng tin dùng. Vị vậy trên thị trường có hiện tượng hàng giả, hàng nhái Ống thép Hòa Phát khá phổ biến. Để giúp khách hàng, đối tác nhận biết rõ những dấu hiệu của các sản phẩm ống thép Hòa Phát chính hãng khi mua hàng, tránh bị nhầm lẫn hoặc mua phải hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu. Thành Đạt Steel giới thiệu các dấu hiệu nhận biết đối với sản phẩm ống thép như sau

Nhận biết ống thép hòa phát qua dây đai, khóa đai và đầu ống

  • Ống thép hòa phát nhúng nóng toàn bộ được đóng đai màu xanh lá cây có bản rộng 25cm
  • Ống thép mạ kẽm hòa phát toàn bộ được đóng đai màu xanh dương có bản rộng 25cm
  • Ống thép đen hòa phát toàn bộ được đóng đai màu đen, hoặc đai tôn mạ kẽm có bản rộng từ 25cm – 32cm.
  • Ống thép hòa phát cỡ lớn được đóng đai màu đen hoặc tôn mạ kẽm có bản rộng 32cm

Nhận biết ống thép hòa phát qua chữ in trên ống

Đối với các chủng loại ống thép, trên mỗi cây được in một dòng bản in theo thứ tự bao gồm: LOGO HOA PHAT – STEEL PIPE THUONG HIEU QUOC GIA – chủng loại ống – ngày tháng sản xuất . ( Trong đó chủng loại ống ghi đầy đủ kích thước, đường kính,độ dày và chiều dài ống )

Bản chữ được in trên:
– Tất cả các chủng loại ống mạ nhúng nóng
– Tất cả các chủng loại ống thép mạ kẽm
– Các loại ống cỡ lớn
– Một số loại ống đen

Nhận biết ống thép hòa phát qua hính dáng và bó ống

Các bó ống thành phẩm được đóng bó gọn gàng và được đóng 4 đai đối với bó nguyên và 3 đai đối với bó lẻ. Tùy thuộc ống có độ dài khác và chủng loại, độ dày mà số đai có thể khác nhau.
Đầu mỗi một bó ống đều có tem nhãn hàng hòa. Các tem nhãn đầu có mã vạch giúp truy xuất nguồn gốc, quá trình sản xuất và thời gian xuất hàng.
Đối với ống tròn mạ kẽm đầu ống có nút bị màu xanh dương in nổi logo hoa phat
Ống mạ nhúng nóng có ren đầu cũng được bịt nút nhựa 2 đầu để bảo vệ đường ren, hạn chế gỉ sét

>>> Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách nhận biết thép hộp hòa phát chính hãng.

Tìm hiểu sản phẩm thép hộp hòa phát nhúng nóng

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng (Hot dip galvanized steel – HDG) là loại ống thép được nhúng trong kẽm nóng chảy để tạo ra một lớp phủ chống rỉ sét. Ống thép mạ kẽm nhúng nóng thường được sử dụng trong các ứng dụng ở ngoài trời, chịu tác động trực tiếp của thời tiết.

Thông số kỹ thuật

  • Thép Hộp mạ kẽm nhúng nóng Hòa Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A53.
  • Ống thép mạ kẽm nhúng nóng theo các tiêu chuẩn ASTM A53- Grade A (Mỹ) và BSEN 10255:2004 (Anh), BS 1387:1985 (Việt Nam).

Tính năng và ứng dụng

Ống thép hòa phát có khả năng chịu lực tốt và chống ăn mòn cao với môi trường khắc nhiệt. Vì vậy Ống thép mạ kẽm nhúng nóng thường được dùng làm hệ thống dẫn nước trong các công trình như những tòa cao ốc, những công trình trung cư. Ngoài ra sản phẩm còn được ứng dụng để cấu tạo khung nhà, giàn chịu lực hay hệ thống thông gió. Những công trình như trụ viễn thông, hệ thống chiếu sáng đô thị, cọc siêu âm, phát sóng đều sử dụng ống thép mạ kẽm, đáp ứng được tiêu chí độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nhiệt, mang lại hiệu quả kinh tế lớn.

Tìm hiểu về ống thép hòa phát cỡ lớn

Tháng 10/2019, Công ty Ống thép Hòa Phát chính thức ra mắt dòng ống thép cỡ lớn, với các đường kính siêu lớn, với nhiều kích cỡ, chủng loại. Việc cung cấp các sản phẩm này đã góp phần thay thế hoàn toàn các mặt hàng cùng chủng loại hiện đang phải nhập khẩu từ Trung Quốc.

 

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với mục đích thay thế hoàn toàn các chủng loại gỗ, thép hình U,I,V có tính chịu lực tốt và thẩm mỹ cao, hiện đang phải nhập khẩu. Với chất lượng vượt trội, sản phẩm ống cỡ lớn phi 325 sẽ được sử dụng trong các công trình trọng điểm quốc gia. Như cầu cống, sân bay, nhà ga, tòa nhà cao tầng, đường cao tốc, hệ thống ống dẫn khí, dẫn dầu…

Đại lý cấp 1 phân phối thép hộp uy tín tại Tp.HCM

Hiện nay trên thị trường, ống thép hòa phát có 3 dòng sản phẩm chính là: thép hộp vuông hòa phát, thép hộp chữ nhật hòa phát và thép ống hòa phát. Bao gồm hàng đen, mạ kẽm và mạ nhúng nóng, với quy cách, kích thước và độ dày ly đa dạng.

Đại lý thép hộp hòa phát
Đại lý thép hộp hòa phát

Tôn Thép Thành Đạt là đại lý cấp 1 được ủy quyền từ nhà máy sản xuất ống thép Hòa Phát. Chúng tôi phân phối tất cả các sản phẩm ống thép hòa phát có mặt trên thị trường. Có giấy tờ chứng chỉ, xuất xưởng đủ đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao. Ngoài ra giá thép hộp hòa phát tại Thành Đạt Steel tốt nhất thị trường tiện tại.

Ngoài các sản phẩm ống thép hòa phát, Thành Đạt còn cung cấp sỉ & lẻ các sản phẩm sắt thép xây dựng bao gồm: thép xây dựng, thép hình – thép tấm, tốn – xà gồ, thép hộp các loại, lưới b40, kẽm gai

Thông tin liên hệ đặt hàng

CÔNG TY TNHH SX – TM THÀNH ĐẠT STEEL

VPĐD: Số 75, Đ. số 22, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, Tp.hcm.

Email: thepthanhdat24h@gmail.com.

Hotline + zalo: 09345 22229 – 0932 784 883

Xem thêm báo giá sắt thép bán chạy

Website:  https://thephopthanhdat.com/

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09345 22229
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon