Sản phẩm lưới b40 chất lượng cao không đơn thuần chỉ phụ thuộc vào chất lượng của nguyên liệu. Quy trình sản xuất lưới b40 cũng đóng vai trò rất quan trọng, để tạo ra sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình sản xuất lưới b40 tiêu chuẩn để có sản phẩm chất lượng đáp ứng yêu cầu của mọi công trình. 

Tất cả hình ảnh và video trong bài viết được chụp, quay thực tế tại xưởng sản xuất lưới b40 Thành Đạt. Nhằm tăng cảm nhận chân thật nhất từ khách hàng, đồng thời tang sự tin tưởng và giá trị thương hiệu với người tiêu dùng. 

Tìm hiểu về lưới B40

Lưới B40 ( hay còn gọi là lưới mắt cáo ), có tên tiếng anh là Mesh B40. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu dây thép mạ kẽm  – dây thép bọc nhựa, những sợi thép được đan với nhau tạo thành dạng lưới với nhiều ô lưới bình vuông ( mắt lưới ). Hai mép ngoài của lưới b40 được xoắn lại nhằm tăng tính chịu lực và tăng khả năng gây sát thương. 

Ngày nay, lưới thép b40 được sản xuất tự động hóa bằng máy dệt lưới B40. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của thị trường. Lưới B40 được sản xuất đa dạng về kích thước khổ lưới, quy cách ô  lưới, độ dày dây lưới, nhiều màu sắc.

>// Xem ngay bài viết lưới b40 là gì ? Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm. 

Tầm quan trọng của quy trình sản xuất lưới b40 tiêu chuẩn

Trong thời đại công nghiệp hóa, việc đầu tư máy móc áp dụng công nghệ trong sản xuất được các doanh nghiệp, nhà máy chú trọng. Việc hiện đại hóa quy trình sản xuất được hiểu đơn giản thay thế sức lao động con người bằng hệ thống máy móc hiện đại. 

Quy trình sản xuất lưới b40 cũng không ngoại lệ, tại các nhà máy, cơ sở sản xuất lưới b40 phần lớn được hiện đại hóa bằng máy dệt lưới b40 nhập khẩu. Quá trình sản xuất lưới b40 được tự động đến 90%. Từ đó thể hiện rõ tầm quan trọng của quy trình sản xuất lưới b40 tiêu chuẩn qua các chỉ số sau:

  • Tăng chỉ số an toàn lao động.
  • Tăng tính ổn định của sản phẩm.
  • Giảm chi phí thuê nhân công trong sản xuất.
  • Đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
  • Tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định.
  • Sản phẩm có mẫu mã, quy cách đồng đều.
  • Cải thiện năng suất lao động.

Xem ngay: Bảng giá lưới b40 hôm nay tại đây

GIÁ LƯỚI B40 MẠ KẼM KHỔ 1M, 1M5, 1M8, 2M, 2M2, 2M4

Quy trình sản xuất lưới b40 bao gồm các bước như sau:

quy trình sản xuất lưới b40 chất lượng cao
quy trình sản xuất lưới b40 chất lượng cao

Tìm hiểu thêm về sản phẩm lưới b40 bọc nhựa.

Bước 1: Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào.

Sản phẩm lưới b40 được sản xuất từ nguyên liệu dây thép mạ kẽm, nhũng kẽm, dây thép bọc nhưa. Nguyên liệu chất lượng là nền cảng để tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Vì vậy việc kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào rất quan trọng. 

Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu phù hợp 

Dây thép kẽm để sản xuất lưới b40 có nhiều đường kính bao gồm 2.5li, 2.8li, 3ly, 3.3li, 3.5li. Dây thép bọc nhựa có đường kính 3.7ly.
Dây thép kẽm có đường kính như thế nào thì cho ra sản phẩm có đường kính tương đương. Vì vậy cần chuẩn bị nguyên liệu phù hợp để cho ra sản phẩm chất lượng nhất.

Bước 3: Tiến hành cài đặt thông số trên máy dệt lưới

Sau khi lựa kiểm tra và lừa chọn được nguyên vật liệu phù hợp. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành cài đặt thông lưới lưới b40 thông dung. Trường hợp nhận cán lưới b40 theo yêu cầu, cần cài đặt các thông số đáp ứng với đơn đặt hàng.

Bước 4: Tiến hành sản xuất tự động

Sau khi đã đã cài đặt chính xác mọi thông số trên bảng điện tử, chỉ cần nhấn nút khởi động. Tất cả công việc còn lại đã có máy dệt lưới lo, quá trình sản xuất diễn ra tự động hoàn toàn. 

Bước 5: Tiến hành đóng gói, gắn mác thép.

Máy sẽ tự động dừng sau khi hoàn thành công việc sản xuất dựa vào các thông số cài đặt. Bước tiếp theo là tiến hành đóng gói, gắn mác thép.
lưới b40 được đóng gói thành từng cuộn, có thể dựng đứng thuận tiện trong quá trình sản xuất. 
Mác thép lưới b40 thể hiện đầy đủ các thông số tên nhà sản xuất “ LƯỚI THÉP THÀNH ĐẠT”, ngày/tháng sản xuất, chiều dài cuộn lưới, trọng lượng…

Hướng dẫn cách bảo quản và vận chuyển lưới b40

Lưới B40 sau khi được sản xuất có hình dạng cuộn tròn, chúng ta có thể lưu kho bằng cách nằm hoặc dựng đứng. Nhằm phù hợp với diện tích kho, xưởng của từng cơ sở sản xuất. 

Hướng dẫn bảo quản lưới b40 tại kho, xưởng.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, quá trình lưu kho cần đáp ứng các tiêu chí như sau.
– Kho, xưởng phải có mái che
– Khoảng cách từ sàn nhà đến cuộn lưới >20cm.
– Không để lưới b40 gần cửa sổ, nước mưa sẽ ảnh hưởng đến chất lượng.
– Không để chung sản phẩm với các sản phẩm khác có dấu hiệu gỉ sét.
– Sắp xếp ngăng nắp, theo thứ tự không chồng chéo sản phẩm lên nhau. Gây kho khăn trong quá trình xuất hàng.

Hướng dẫn bảo quản lưới b40 tại công trình.

Việc bảo quản lưới b40 tại công trình rất quan trọng, bởi có nhiều nguyên nhân gây ra các dấu hiệu xuống cấp của sản phẩm. Như mưa, các chất chứa axit, bùn, đất, gỉ sét của các sản phẩm sắt thép khác…

Trong môi trường không có mái che cần lưu ý một số tiêu chí như sau:
– Cần bảo quản nơi khô ráo.
– Sử dụng gỗ, balet gỗ, nhựa làm sàn, có khoảng cách từ nền > 30cm.
– Dùng bạt đậy phòng trường hợp trời mưa. 
– Không để chung lưới b40 với các sản phẩm sắt thép khác. 
– Để sản phẩm gần vị trí thi công, giúp thuận tiện trong quá trình thi công, tiết kiệm thời gian. 
Trên đây là một số lưu ý trong việc bảo quản lưới b40, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Hãy áp dụng những lưu ý trên vào thực tế, bạn sẽ cảm nhận được giá trị ngay lập tức. 

Giải quyết khâu vận chuyển cho khách hàng. 

Việc vận chuyển lưới b40 luôn là bài toán khá hóc búa đối với mọi khách hàng. Sản phẩm có tính sát thương khá cao, nến là một người không chuyên có thể dẫn tới tai nạn không đáng có. 
Do đó để giải quyết khâu vận chuyển cho khách hàng. Thép Thành Đạt xây dựng hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, hệ thống xe chuyên chở. Chúng tôi sẽ mang đến nhiều giá trị cho mọi khách hàng. 

Những lợi ích và ứng dụng của lưới thép B40

Trước khi đi vào tổng kết bài viết này, chúng ta nên điểm qua một số lợi ích và ứng dụng thực tế của sản phẩm lưới thép B40. 
Lợi ích và công dụng của lưới b40 rất thực tế, sản phẩm được sản xuất với múc đích chính là làm hàng rào lưới thép B40. Nhằm bảo vệ tài sản, hoa màu, cây trồng, vật nuôi…
Với nhiều tính năng và ưu điểm của sản phẩm. Ngày nay lưới b40 được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực không chỉ trong xây dựng mà còn: 
– Ứng dụng trong cơ khí
– ứng dụng xây dựng
– ứng dụng trong sản xuất
– ứng dụng trong nông, lâm ngư nghiệp…

Tổng kết

Quy trình sản xuất lưới thép B40 là một quá trình quan trọng để đảm bảo chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Từ việc lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng, tiền xử lý cẩn thận, cho đến quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng, mỗi bước đều đóng góp vào việc tạo ra lưới thép B40 chất lượng cao. 
Với những lợi ích vượt trội và ứng dụng đa dạng, lưới thép B40 là một giải pháp tin cậy cho các công trình xây dựng.
Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất lưới thép B40 hoặc có nhu cầu mua sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp thông tin chi tiết và hỗ trợ bạn. Hoặc cập nhật bảng giá lưới b40 hôm nay trên website: https://thephopthanhdat.com