Mở xưởng lưới B40 là một quyết định kinh doanh đầy tiềm năng và hấp dẫn trong ngành sản xuất. Tuy nhiên việc mở xưởng lưới và cách vận hành đôi khi khó khăn hơn nhiều so với những gì bạn tính toán. Thực tế đôi khi không như bạn nghĩ đó là điều hiện nhiên.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi Thép Thành Đạt là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất lưới b40. Với hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi đạt nhiều thành công trong lĩnh vực. Đây chính là lúc Thép Thành Đạt chia sẻ những kinh nghiệp và kiến thức quý báu. Giúp bạn có những hoạt định về tài chính, cơ cấu chiến lược để có thể đạt được thành công vượt trội.

Mở xưởng lưới b40: Những lưu ý bạn cần biết
Mở xưởng lưới b40: Những lưu ý bạn cần biết

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một hướng dẫn chi tiết về cách mở xưởng lưới B40 và những điều cần lưu ý để đạt được hiệu quả tối đa. Gúp bạn tối ưu về tài chính, quá trình vận hành hiệu quả sau khi mở xưởng lưới.

Đầu tiên: Cần xác định rõ ngân sách, vỗn đầu từ để mở xưởng lưới B40.

Ngân sách và vốn đầu từ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quy mô xưởng lưới của bạn. Bất kỳ trong lĩnh vực nào, muốn kinh doanh bạn phải có tiền và nhiều tiền. Nếu bạn phát triển theo hướng mở đại lý phân phối mọi chuyện sẽ rất đơn giản.

GIÁ LƯỚI B40 MẠ KẼM KHỔ 1M, 1M5, 1M8, 2M, 2M2, 2M4

 

Nhưng để mở một xưởng lưới b40 bạn cần đầu tư hệ thống máy dệt lưới, một chỉ 1 mà cần ít nhất 3 máy mới đáp ứng kịp cho thị trường. Chỉ phí giao động từ 800 đến 1 tỷ để có một xưởng lưới bài bản.

Nếu bạn không có quá nhiều vốn, bạn nên setup xưởng lưới b40 quy mô nhỏ hơn. Với một máy cán lưới, thông thương bạn cần khoảng 300 – 400 triệu. Tuy nhiên bạn sẽ khó khăn trong việc đáp ứng quy cách sản phẩm của từng đơn hàng.

Ngoài ra bạn cần tính toán chi phí cho việc thuê thợ đứng máy, công tác đào tạo nhân công, chi phí xây dụng hoặc chi phí thuê mặt bằng. Có rất nhiều chi phí đòi hỏi bạn cần phải tính toán kỹ càng trước khi bắt tay vào kế hoạch.

Lưu ý: Ngoài những chi phí trên, phần tiền vốn để duy trì hoạt động cũng rất quan trọng. Xưởng lưới mới mở lượng hàng hóa chắc chắn chưa có nhiều, bạn cần cân nhắc thêm chi phí để giải quyết các vẫn đề phát sinh. Đảm bảo doanh nghiệp của bạn hoạt động ổn định trong vòng 5 tháng đầu tiên.

Điều 2: Mặt bằng mở xưởng lưới công nghiệp: Phù hợp, thuận tiện trong sản xuất và kinh doanh.

Sau khi giải quyết vẫn đề về tiền vốn ban đâu. Bạn hãy ngồi xuống và định hướng việc setup quy mô xưởng lưới ngay. Nếu bạn có mặt bằng nhà xưởng sẵn thì đây là một lợi thế không nhỏ để bạn thành công. Giúp bạn cạnh tranh giá lưới trong quá trình phân phối ra thị trường.

Trường hợp bạn cần thuê mặt bằng, nhà xưởng thì cần nắm vững các tiêu chí sau đây:

  • Diện tích nhà xưởng: Xưởng sản xuất phải đủ rộng để đáp ứng 3 vị trí quan trọng như. Vị trí đặt máy móc, vị trí lưu trữ hàng hàng, vị trí xe vào bốc hàng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi diện tích tối thiểu cho xưởng cán lưới bài bản lớn hơn 1000 m2.
  • Ưu tiên mặt bằng có thể mợ rộng thêm: Càng hoạt động lâu năm thì khách hàng biết đến bạn càng nhiều, quy mô sản xuất càng được mợ rộng.
  • Mặt bằng, nhà xưởng trong hoạt động cho phép của chính quyền địa phương: Việc sản xuất lưới b40 gân ra tiếng ồn lớn, ảnh hưởng đến người dân. Vì vậy không phải địa phương nào cũng cho phép hoạt động. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ điều này, tránh mất tiền oan. 1
  • Mặt bằng có bãi đất trống để tận dụng làm chỗ đậu xe: Ngoài việc phân phối trực tiếp đến công trình, lượng lớn khách hàng sẽ cho xe bốc tại xưởng. Vì vậy tránh trường hợp xe đến không có chỗ đâu, bị giao thông phạt. Hãy cân nhắc tìm mặt bằng có đất trống tận dụng đậu xe.
  • Lắp đặt hệ thống điện pha 3 đủ lớn để sử dụng trong sản xuất.
  • Hợp đồng thuê xưởng từ 3 – 5 năm để ổ định sản xuất.
  • Mặt bằng có hệ thống giao thông thuận tiện. Đường đủ rộng để xe tải, container có thể vào và quay đầu.

//>> Xem ngay: Cơ sở sản xuất lưới B40 Thành Đạt. Bạn có thể đến và tham quan mô hình sản xuất của chúng tôi.

Điều 3: Tìm hiểu – lựa chọn – đầu tư hệ thống máy dệt lưới hiện đại để mở xưởng lưới b40, mang lại năng xuất trong sản xuất lưới b40.

Máy cán lưới B40 là điều tất yếu bạn chắc chắn cần đầu tư. Có nhiều thế hệ máy cán lưới b40, càng về sau máy cán lưới càng được nâng cấp hiện đại hơn, cho năng xuất cao hơn. Hệ thống điều khiển đơn gian hơn, có ít sai số trong sản xuất hơn.

GIÁ LƯỚI B40 BỌC NHỰA MỚI NHẤT HÔM NAY ( 20/05/2023 )

 

Máy móc là trái tim của sản phẩm, là yếu tố quan trọng để quyết định chất lượng cảu sản phẩm. Hệ thống máy càng hiện đại sản phẩm càng đồng đều, năng xuất càng cao, giảm thiểu chi phí và tối ưu thời gian sản xuất.

Tìm hiểu bảng giá máy dệt lưới b40 tại đây.

Trên thị trường máy dệt lưới giao động từ 180 triệu – 250 triệu. Tùy từng dòng máy, nước sản xuất… Tất nhiên có nhiều dòng máy cao cấp có giá thành cao hơn. Nhưng mới mức giá như vậy bạn đã có thể mua được các thế hệ máy đáp ứng được quy trình sản xuất.

Điều 4: Tìm thợ đứng máy, chú trọng trong công tác đào tạo tay nghề. Đảm bảo tính ổn định của đội ngũ sản xuất.

Có máy móc đáp ứng sản xuất, tiếp theo cần tìm kỹ thuật viên đứng máy ( thợ ). Mặc dù quá trình cán lưới b40 được tự động hóa đến 90%. Nhưng bạn cũng không thể một mình điều hành hết công việc một lúc của 3 – 4 máy cán lưới.

Yêu cầu tất yếu là một máy cán lưới cần 1 thợ đứng máy, để sử lý các sự cố trong quá trình sản xuất. Bao gồm rỗi dây nguyên liệu, hàn tiếp nối dây, đóng gói sản phẩm, lỗi bảng điều kiển…

Lời khuyên cho bạn:

Cần tìm thợ đã có tay nghề, đồng thời chú trọng đào tạo cho các công nhân có năng lực. Trao đồi kiến thức, nâng cao tay nghề để có các phương án luân chuyển công việc, tăng ca… Ngoài ra bạn cần thuê nhân công cho các vị trí bốc sếp, giao hàng…

Điều 5: Tìm nhà cung cấp nguồn nguyên liệu uy tín, chất lượng đáp ứng các tiêu chí, các yêu cầu chất lượng của công trình.

Việc sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, không những mang lại lợi ích cho khách hàng. Còn mang lại rất nhiều lợi ích cho chính doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm tốt giúp doanh nghiệp có được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Giúp nâng cao sự hiện diện của thương hiệu, doanh nghiệp trong cộng đồng lĩnh vực sắt thép.

Lưới Thép Thành Đạt mô hình mẫu mở xưởng sản xuất lưới B40 bạn nên tham khảo.

Thương hiệu “ Lưới Thép Thành Đạt ” là điển hình cho sự thành công dựa trên giá trị “ Hợp tác cùng có lợi ”. Chúng tôi mang đến khách hàng sản phẩm lưới b40 chất lượng hàng đầu, giá thành cạnh tranh. Khách hàng đáp lại bằng sự tin dùng, chỉ trong 5 năm đầu tiên, thương hiệu của chúng tôi đã được biết đến rỗng rãi. Và ngày càng được sự tin dùng của khách hàng trên khắp cả nước.

Xưởng sản xuất lưới b40 tại tphcm
Thép Thành Đạt đại lý chuyên sản xuất và phân phối lưới b40

Để làm được điều này bạn cần tìm được nhà cung cấp nguyên liệu dây thép uy tín. Đa dạng về đường kính, chủng loại để tối ưu trong khâu vận chuyển, giảm bớt giá thành. Nhằm nâng cao hiệu xuất trong công việc.

Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp nguyên liệu dây thép uy tín. Hãy liên hệ với công ty Thép Thành Đạt, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hotline 0777 0999 88 – 0336 337 399.

Trên đây là một số lưu ý bạn cần lưu ý và nắm rõ trước khi bắt tay vào mở xưởng lưới. Với những chia sẻ chi tiết và sự hỗ trợ đáng tin cậy từ Thép Thành Đạt. Mở xưởng lưới B40 sẽ trở thành cơ hội kinh doanh và mang lại thành công lớn cho bạn.

Với sự hướng dẫn chi tiết và sự hỗ trợ đáng tin cậy từ Thép Hộp Thành Đạt. Mở xưởng lưới B40 sẽ trở thành một thử thách thú vị và mang lại thành công lớn cho bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình kinh doanh của bạn.