Khi bạn có nhu cầu mua lưới b40 để làm hàng rào, hay phục vụ cho các mục đích khách nhau trong công trình. Thì điều bạn cần quan tâm nhất là mua lưới b40 ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất ? Dù vậy bạn cũng không nên bỏ qua những lưu ý khi mua lưới b40. Dưới dây là 7 kinh nghiệm mua lưới b40 phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho công trình.

1. Phải xác định rõ mục đích sử dụng của công trình

Image – Bạn nên tìm hiểu trước lưới b40 có những loại nào? Bởi lưới b40 được sản xuất rất đa dạng về quy cách va kích thước.

Việc xác định rõ mục đích sử dụng lưới b40 của công trình rất quan trọng. Từ đó chúng ta sẽ biết được các yêu cầu về kỹ thuật, cũng như nên lựa chọn đúng quy cách, kích thước sản phẩm phù hợp nhất.

a. Múc đích sử dụng

Lưới B40 được sản xuất với mục đích chính là làm hàng rào lưới thép b40. Tuy nhiên với nhiều ưu điểm và tính linh hoạt. Lưới B40 ngày càng được sử dụng rổng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sau đây là một số mục đích sử dụng lưới b40 cho công trình.

  • Làm hàng rào lưới thép b40 bảo vệ công trình.
  • Làm lưới đổ sàn kết nối bê tông.
  • Làm rào chắn chống sạt lở bờ kè, kênh, sông, biển.
  • Làm hàng rào bảo vệ đường cao tốc

Mỗi hạng mục, mục đích sử dụng lưới b40 cho công trình, đều có những yêu cầu khác nhau về sản phẩm. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, để quá trình nghiệm thu trở nên dễ dàng.

2. Xác định rõ tài chính, kinh phí đầu tư cho hạng mục

Trên thị trường lưới b40 được sản xuất đa dạng về quy cách, kích thước và độ dày sợi thép. Vì vậy tùy thuộc vào khả năng tài chính bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho công trình.

Tại thị trường Việt Nam, lưới B40 được sản xuất từ rất nhiều đơn vị khác nhau. Phần lớn là các xưởng cán lưới nhỏ lẻ, mang tính đầu tư tự phát. Vì vậy việc xác định chất lượng, thương hiệu trên thị trường rất khó khăn.

3. Lựa chọn lưới b40 có quy cách, kích thước, đường kính sợi phù hợp nhất cho công trình.

Như đã đề cập ở trên, lưới b40 b40 có nhiều loại. Kết hợp các yếu tố yêu cầu từ công trình và tài chính đầu tư cho hạng mục. Bạn nên chọn lưới b40 có quy cách, kích thước và đường kính sợi phù hợp nhất cho công trình

a. Một số quy cách, kích thước và thông số kỹ thuật của lưới b40

Chủng loại sản phẩm: lưới b40 mạ kẽm, lưới b40 nhũng kẽm hay lưới b40 bọc nhựa.

Quy cách khổ lưới: Khổ 1m, 1m2, 1m5, 1m8, 2m, 2m4.

Kích thước ô lưới: ô 40×40, ô 50×50, ô 60×60, ô70×70

Đường kính sơi: 2.5li, 2.7li, 3li, 3.5li – Lưới B40 bọc nhựa có đường kính 3.7li.

b. Một số khổ lưới và quy cách ô lưới đặt theo yêu cầu.

Thành Đạt Steel là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối lưới b40. Ngoài những sản phẩm lưới b40 được sản xuất thông dung. Chúng tôi nhận cán lưới b40 theo yêu cầu đơn đặt hàng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh qua hotline: 0777 0999 88 – 0336 337 399 để được tư vẫn và đặt hàng miễn phí.

>>// Xem thêm bài viết lưới b40 có những loại nào ? Để biết tìm hiểu chi tiết các sản phẩm lưới b40 có mặt trên thị trường.

4. Đến mua lưới b40 tại xưởng là yếu tố quan trọng bạn nên cân nhắc.

Sau khi tìm hiểu đầy đủ các thông tin về sản phẩm lưới b40. Bạn sẽ đưa ra quyết định mua lưới b40 vào lúc này.

Tuy nhiên lưới b40 là sản phẩm khá hi hữu khi được sản xuất bởi rất nhiều đơn vị sản xuất. Nhưng lại không có nhiều thương hiệu được khách hàng biết đến.

Vì vậy việc mua lưới b40 tận xưởng sản xuất là yếu tố rất quan trọng để bản có thể xem tận mắt quy trình sản xuất lưới b40 và kiểm tra cơ bản chất lượng sản phẩm. Là yếu tố quan trọng để xác định sự uy tín, chất lượng và giá thành sản phẩm.

//>> Xem ngay xưởng sản xuất lưới b40 uy tín hàng đầu

5. So sánh giá lưới b40 tại các đại lý

Bạn nên so sánh giá lưới b40 tại các đơn vị, đại lý phân phối với nhau. Việc này sẽ giúp bạn nắm bắt thị trường giá thép tốt hơn, 

Lưu ý: Bạn nên cận thận khi mua tại các đơn vị báo giá thấp hơn giá thị trường quá nhiều, tránh tiền mất tật mang. Đối với lĩnh vực sắt thép, giá sàn giữa các đơn vị phân phối chỉ chênh nhau từ 200 – 300 VNĐ/kg. 

Để cập nhật giá lưới b40 chính xác nhất thị trường, bạn có thể tham khảo tại website https://satthepthanhdat.com đây là website chính thức của công ty Thành Đạt Steel đơn vị phân phối sắt thép uy tín hàng đầu. 

>>// Xem ngay: Bảng giá lưới b40 mới nhất hôm nay

6. Tìm hiểu về chính sách mua bán, thanh toán đặt cọc trước khi mua hàng.

Chính sách mua bán thể hiện nhiều yếu tố số lượng đơn đặt hàng, thông số về sản phẩm.

Hình thức thành toán trả trước hay công nợ, số tiền đặt cọc bao nhiêu, thanh toán số tiền còn lại như thế nào?

Chính sách đổi trả như thế nào? Có được hoàn tiền khi sản phẩm không đạt yêu cầu hay không…

Có rất nhiều yếu tố để tìm hiều về chính sách mua hàng, bạn nên tham khảo kỹ để mang lại nhiều quyền lợi nhất có thể.

  1. Ký hợp đồng mua bán rõ ràng

Khi mua lưới b40 với số lượng ít bạn có thể không làm hợp đồng. Nhưng khi mua lưới b40 số lượng lớn cho công trình, dự án trọng điểm.

Bạn cần yêu cầu làm hợp đồng rõ  ràng, nhằm đảm bảo yếu tố về đơn hàng được chốt rõ ràng về giá thành, số lượng, chi phí vận chuyển… Quan trọng nhất là các điều khoản hợp động ở mục số 5 rõ ràng.

  1. Nhận hàng và kiểm tra số lượng trước khi thanh toán.

Có 2 hình thức mua lưới b40 trên thị trường: Hình thức mua theo m dài và hình thức mua theo kg.

Dù mua theo hình thức nào bạn cũng cần kiểm tra kỹ càng, đảm bảo bạn nhận đủ số lượng và đúng chất lượng, để không làm chậm tiến độ thi công.

Trường hợp nhà cung cấp giao hàng thiếu hoặc sai chất lượng, bạn có thể sử dụng các điều khoản trên hợp đồng và yêu cầu nhà phân phối hỗ trợ đổi trả.

>>// Xem ngay bài viết: Hướng dẫn nhận hàng và kiểm tra số lượng lưới b40 tại công trình đơn giản, nhanh chóng.